Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày 23/07/2021

Sáng ngày 17 tháng 7 năm 2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho kỳ họp thứ 2 khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, đại biểu HĐND xã, cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư, trưởng thôn cùng các cử tri đại diện cho các thôn đã về dự đông đủ.

Đây là buổi tiếp xúc cử tri đầu tiên chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 2 - HĐND xã khóa XXI. Tại buổi tiếp xúc, hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Xuân Bắc - Phó Chủ tịch HĐND xã báo cáo kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, kết quả hoạt động của HĐND xã của nhiệm kỳ 2016-2021, nghe đồng chí Nguyễn Hoàng Lung - TV ĐU - Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm 2021,  phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; báo cáo trả lời, ý kiến, kiến nghị của cử tri với kỳ họp thứ 2 HĐND xã khóa XXI.

Đại biểu cử tri các thôn đã bày tỏ sự thống nhất cao với các nội dung, chương trình kỳ họp HĐND xã và mong muốn tại kỳ họp,HDND xã sẽ quyết đáp các vấn đề thiết thực, góp phần tạo điều kiện cho kinh tế xã hội của xã phát triển.