UBND xã Mê Linh tổ chức hội nghị Tổng kết công tác ANTT-TTATGT năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 và 5 chuyên đề dịp tết nguyên đán Nhân Dần 2022
Ngày 19/01/2022

Chiều ngày 19/01/2021. UBND xã Mê linh tổ chức hội nghị tổng kết công tác An ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông năm 2021; phương hướng nhiệm vụ năm 2022 và triển khai một số nhiệm vụ cấp bách trước trong và sau tết nguyên đán Nhân Dần 2022. Về dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an Huyện Đông Hưng; Đ/c Huyện ủy viên phụ trách xã; Các Đ/C trong ban chấp hành Đảng bộ; trường trực HĐND; cán bộ, công chức UBND xã, lãnh đạo MTTQ, các trưởng ban ngành đoàn thể; các Đ/c Công an viên; các Đ/c bí thư, trưởng thôn về dự đông đủ. Phát biểu chirddaoj hội nghị Đại diện công an huyện Đông Hưng đánh giá cao công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông và thực hiện tốt các chuyên đề trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Bước sang những ngày giáp tết Nhân Dần 2022 Đ/C yêu cầu công an xã Mê Linh tích cực vào cuộc, chuẩn bị tốt mọi tình huống đảm bảo tốt coongb tác an ninh trật tự , an toàn giao thông, chủ động tấn công các loại tội phạm và làm tốt công tác phòng chống dịch bện COVID - 19 để nhân dân yên tâm vui xuân, đón tết vui tươi lành mạnh, an toàn.