Hội CCB xã Mê Linh tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2021 và triển khai công tác hội năm 2022
Ngày 06/12/2021

Sáng ngày 06/12/2021 hội CCB xã Mê Linh tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2021 và triển khai công tác hội năm 2022. Về dự hội nghị Đ/C Nghiêm Đăng Huynh Bí thư Đảng ủy; chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo, Đ/C đánh giá cao công tác hội năm 2021 Hội CCB xã Mê Linh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoạt động có hiệu quả, các Đ/C hội viên luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào của địa phương, tích cực lao động sản xuất, giáo dục con cháu thực hiện nghiêm túc chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các Quy định của địa phương. Đặc biệt là trong cuộc chiến chống COVD- 19 cùng với Đảng bộ và chính quyền địa phương  thực hiện tốt các biện pháp chống dịch góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Đ/C tin tưởng rằng với bản lĩnh của anh bộ đội Cụ Hồ trong năm 2022 Hội CCB xã nhà tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được năm 2021 và với quyết tâm mới chắc chắn năm 2022 hội CCB xã nhà dành được nhiều thành tích cao hơn năm 2021.