Các đồng chí lãnh đạo xã chúc mừng Đại lễ Phật đản 2022
Ngày 16/05/2022

Các đồng chí lãnh đạo xã chúc mừng Đại lễ Phật đản 2022

Nhân dịp đại lễ Phật đản, Phật lịch 2566 - dương lịch 2022, sáng ngày 13/5/2022,các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đến thăm, chúc mừng: Sư thầy Thích Đàm Đào, trụ trì chùa Cả (Đại Bi).

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, các đồng chí lãnh đạo xã chúc các vị chức sắc, tăng ni, tín đồ phật tử trên địa bàn xã đón mùa đại lễ Phật đản hoan hỷ, an lạc và hạnh phúc. Các đồng chí ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp, đồng hành của các chức sắc, tăng ni, tin đồ phật tử đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của xã. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn các chức sắc, tăng ni, tín đồ Phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước gắn với các hoạt động Phật sự của Giáo hội các cấp với phương châm “Đạo pháp - dân tộc - chủ nghĩa xã hội”, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Qua đó, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Trước sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện các tăng, ni đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo xã và cấp ủy, chính quyền địa phương; đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, tích cực vận động tăng ni, tín đồ Phật tử sống "tốt đời, đẹp đạo”, thi đua xây dựng “Chùa cảnh 4 gương mẫu” cũng như chung sức xây dựng quê hương, đất nước.